Du học hè Singapore 2019

Hơn 9 năm kinh nghiệm là Công ty chuyên du học Singapore, đã rất thành công với chương trình du học hè Singapore .Hàng năm có hàng trăm các học sinh tham gia trại hè cùng Cleverlearn. Năm 2019, Cleverlearn đưa ra chương trình học tiếng Anh 3h/ngày kết hợp thăm quan, dã ngoại và các hoạt động ngoại khóa để phù hợp với nhu cầu của các em học sinh.Thông qua chuyến du học hè Singapore 2019, các con sẽ được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh quốc tế, thắt chặt tình bạn hữu, khám phá những cảnh vật và con người Singapore. Từ đó giúp các con “lớn hơn” trong nhận thức, tự lập hơn trong sinh hoạt.
I/Đối tượng tham gia:
 • Dành cho các em học sinh từ 7 tuổi trở lên.
 • Không xét trình độ tiếng Anh, có lớp dành cho các em bắt đầu học.
 • Học sinh sẽ được kiểm tra Anh văn để xếp lớp phù hợp với trình độ và lứa tuổi tại Singapore
II/ Lưu ý về Hộ chiếu
 • Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 06 tháng trước ngày khởi hành
 • Hộ chiếu của học sinh cần tách hộ chiếu riêng biệt không để chung với Ba Mẹ.
III/ Nhiều lịch trình phong phú khởi hành hàng tuần với giá tiền trọn gói:Lịch khởi hành và giá tiền chương trình học tiếng Anh nửa ngày
 
Giá tiền trọn gói trên đã bao gồm:
 1. Vé máy bay khứ hồi và các loại thuế phí sân bay
 2. Phí đăng ký, học phí tiếng Anh cùng tài liệu học, vở, bút viết. Cấp Chứng chỉ tham gia khóa học.
 3. Các buổi học ngoại khóa bổ ích, mới lạ, hấp dẫn, thú vị.
 4. Các bài học kỹ năng sống khỏe , học tập, hội nhập… nhanh với môi trường Singapore.
 5. Phí xe đưa đón trong suốt lịch trình tại Singapore (xe buýt du lịch hạng sang, taxi, xe buýt hai tầng, tàu điện ngầm, đón tiễn sân bay ở Singapore và Việt Nam ... )
 6. Nơi ở và sử dụng các khu vui chơi, dịch vụ trong khuôn viên D’Resort hoặc Căn hộ cao cấp (Đăng ký sớm để được bố trí ở Resort)
 7. Giặt quần áo 2-3 lần/tuần
 8. Tiệc liên hoan/tuần. 3 bữa ăn chính và 1 bữa phụ hàng ngày, hoa quả, nước trái cây.
 9. Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại, thể thao, xem phim theo lịch trình
 10. Bảo hiểm du lịch nước ngoài hạng C cao cấp nhất của Bảo Việt
IV Chương trình ưu đãi như sau:1/ Ưu đãi thông thường khi đăng ký trước ngày 09/05 (dành cho học sinh đăng ký theo nhóm, khách hàng cũ)Những học sinh đăng ký theo nhóm, những học sinh đã từng tham gia chương trình học hè Singapore, Du học hè Mỹ hoặc du học hè Philippines do Cleverlearn tổ chức sẽ nhận được ưu đãi sau:
         Tặng 500.000 đồng/lịch trình 1 tuần / 1 học sinh
Lưu ý: Học sinh đăng ký theo nhóm: Học sinh là anh chị em ruột, anh chị em họ, Ba Mẹ, Ông Bà đi cùng học sinh, Bố Mẹ làm cùng cơ quan, học cùng trường…. (yêu cầu bổ sung giấy tờ chứng minh)2/ Hỗ trợ đi lại nội địa: cách Hà Nội hoặc HCM
 • Từ 300 đến 500km: hỗ trợ 500.000 đồng
 • Từ 501km: hỗ trợ 1.000.000 đồng
Học sinh không cần trả thêm khoản tiền phát sinh nào trong lịch trình.
V/ Lựa chọn khác: Giá tiền dành cho phụ huynh hoặc người nhà đi cùng học sinh: Áp dụng theo bảng giá và lịch trình ở trên trừ đi tiền học phí: 2.000.000 đồng/ 1 tuần.
VI/ Người dẫn đoàn và các hành trình bay:
 1. Đoàn Hà Nội và đoàn HCM: Luôn có người dẫn đoàn đón, tiễn, bay cùng học sinh cả 2 chiều đi và về trong tất cả các lịch trình liên tục khởi hành: 1 tuần.
 2. Học sinh ở các tỉnh thành phố khác sẽ di chuyển hoặc bay chuyển tiếp đến Hà Nội hoặc HCM để nhập đoàn và sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại nội địa như sau:
 • Quãng đường dài từ 300 km đến 500 km: 500.000 đồng/1 học sinh
 • Quãng đường dài từ 501 km trở lên: 1.000.000 đồng /1 học sinh

Lưu ý:

- Số tiền hỗ trợ đi lại sẽ được trừ dựa trên thông tin hộ khẩu hoặc hộ chiếu và nơi khởi hành của học sinh.- Học sinh bay thẳng từ Đà Nẵng sang Singapore sẽ không được nhận tiền hỗ trợ.3. Ký hiệu máy bay, ngày giờ bay, điểm đón tiễn chính xác sẽ được thông báo trước ngày khởi hành 07 ngày bao gồm cả ngày lễ cả chủ nhật.
* Chi tiết chương trình xem tại: https://bitly.vn/3dpi
* Đăng ký ngay tại: https://bitly.vn/3f-2
5 (100%) 1 vote
Thư viện
Test online
028.3897.8815