FANTASTIC SUMMER WITH ENGLISH 2019

Để tiếp nối thành công của các mùa hè năm trước đó, quả pháo mang tên “Fantastic Summer” năm nay đang chuẩn bị bùng nổ tiến đến hết sức mới lạ và thú vị hơn. Với tiêu đề: “ What’s in the treasure box?, khóa hè của Cleverlearn sẽ vô cùng bí ẩn không kém phần hấp dẫn bằng việc khám phá ra những bí mật nào được giấu bên trong “Treasure Box” trong mỗi chuyến hành trình. Các bạn nhỏ không chỉ được “học” và “chơi” mà còn được “làm” và “đóng góp” bằng những hành động cụ thể để mùa hè không chỉ vui mà còn mang nhiều dấu ấn ý nghĩa nữa.

Khóa học hè FANTASTIC SUMMER 2019 kéo dài trong 6 tuần chủ yếu bằng tiếng Anh, dành cho các bé học viên từ Mẫu giáo đến hết THCS được xây dựng xung quanh các chương trình cơ bản nhằm hướng các bé trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và hơn cả là hình thành nhân cách cho mỗi học sinh:
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 1. Chương trình tiếng Anh toàn diện, giúp phát triển kỹ năng Nghe, Nói và Giao tiếp bằng tiếng Anh
 2. STEM
 3. Mỹ thuật và Thủ công
 4. Âm nhạc và Nghệ thuật
 5. Thể dục thể thao
 6. Các chuyến tham quan, dã ngoại.
 7. Kỹ năng sống
 8. Các cuộc thi tài năng
Khóa học hè FANTASTIC SUMMER 2019 khai giảng từ ngày 1/6/2019 và kết thúc vào ngày 12/7/2019, hứa hẹn rất độc đáo với cách lồng ghép những chuyên đề thực tiễn để kết hợp giữa mục tiêu học tập với sự phát triển các kỹ năng, cung cấp cho các niềm vui và trải nghiệm thực tế. Qua đó, giúp học viên tăng cường và ứng dụng tốt các kiến thức hiện hữu, kỹ năng và hiểu biết của các bé.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

1. Tiếng anh
Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác động tích cực của kỳ nghỉ hè đến thành tích của trẻ, đặc biệt là đối với những học viên muốn rèn luyện và phát triển ngôn ngữ. Do đó, trong quá trình thiết kế chương trình, Cleverlearn sàng lọc những bài học tiếng Anh phù hợp theo lứa tuổi và trình độ của học sinh tại trường sở tại nhằm giúp các bé tiếp thu bài học một cách dễ dàng và đầy hứng thú.
Chương trình sẽ đặc biệt chú trọng phát triển kỹ năng nghe, nói và giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động vui chơi, các bài học tranh luận, học qua các câu chuyện/bài hát/đoạn phim/các tình huống...
Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ học chương trình tiếng Anh của Khóa học hè Fantastic Summer 2019 do với 100% giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm đảm nhận.
2. STEM ( Lego education, khoa học - toán)
Trong chương trình STEM của Khóa học hè Cleverlearn, các bạn nhỏ sẽ được học các môn khoa học truyền thống thông qua các thí nghiệm vui có tính ứng dụng cao, các hiện tượng thiên nhiên giúp học sinh thu thập các kiến thức khoa học cơ bản. Ngoài ra, các bé còn được dạy và học trong lớp học Lego - một chương trình giáo dục tốt nhất nhằm đào tạo, hoàn thiện kỹ năng thế hệ trẻ.
Tất cả các lớp học này đều được thiết kế mở nhằm kích thích tính tìm tòi và tăng cường sự hiểu biết của các bạn nhỏ khi các nhóm cùng hướng tới những ý tưởng mới, cùng áp dụng các khái niệm khoa học và toán học, phân tích dữ liệu, kiểm tra nguyên mẫu - với kết quả nghiệm thu không chỉ mang tính sáng tạo cao mà còn rất thực tiễn. Ngoài ra, chương trình Lego education cũng là công cụ giúp trẻ nuôi dưỡng sự cần cù, tò mò, trí tưởng tượng của trẻ và hoàn thiện kỹ năng tự suy nghĩ, tự tìm bằng chứng để củng cố ý kiến của mình, tự đứng lên giải quyết vấn đề.
HỌC VIÊN THỰC HÀNH ROBOCON
Học tập dựa trên các dự án sẽ thu hút học sinh ở mọi lứa tuổi, giúp các bé tạo ra những giải pháp sáng tạo cho những thách thức ở mọi chủ đề và thúc đẩy sự hiểu biết và ứng dụng của các em trong STEM.
3. Mỹ thuật và Thủ công
Học viên sẽ được hướng dẫn sáng tác tranh, vẽ theo chủ đề, trên nhiều chất liệu khác nhau như màu chì, màu sáp,..Ngoài ra, các bé sẽ được làm quen với màu nước, cách phối màu, pha màu và sử dụng trên giấy.
TIẾT HỌC LÀM GỐM
Các tiết học cũng sẽ được lồng ghép với các giờ thực hành thủ công, làm gốm để không những các tiết học mỹ thuật phong phú hơn mà đôi tay của trẻ cũng trở nên khéo léo hơn, giúp các bé rèn luyện khả năng quan sát, tư duy, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
4. Âm nhạc và Nghệ thuật
Học viên sẽ tham gia nhiều tiết học hát và thanh nhạc đặc sắc. Các bé cũng sẽ được học và tham gia đóng vai cho một trích đoạn của một vở nhạc kịch kinh điển bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh nhằm ca ngợi những đức tính tốt đẹp của con người, tính đạo đức hay cách đối nhân xử thế cùng với những kỹ năng xử lý vấn đề. Sau khi hoàn thành khóa học 6 tuần, vở nhạc kịch này có thể sẽ được các bé dựng dàn dựng và biểu diễn tại lễ tổng kết khóa học hè.
Ngoài ra, các bạn nhỏ còn tham gia vào lớp nhảy hiện đại – lớp học giúp trẻ hòa thiện thể chất - tinh thần thông qua việc phối hợp linh hoạt giữa các động tác, di chuyển nhịp nhàng, khả năng ghi nhớ, phân tích tình huống và tâm lý tự tin trong đời sống hàng ngày.
5. Thể dục thể thao
Các bạn nhỏ sẽ tham gia rất nhiều hoạt động sôi nổi mỗi ngày. Hoạt động thể chất kích thích tăng trưởng và giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Ngoài ra, tập thể dục còn được biết đến để giúp giảm bớt căng thẳng. Do tập thể dục cải thiện sức khỏe, một đứa trẻ khỏe mạnh có nhiều khả năng được nghỉ ngơi tốt hơn và tinh thần cảnh giác cao hơn. Tại Khóa hè, Cleverlearn nhận ra tầm quan trọng của việc nuôi dưỡng sự hạnh phúc, sức khỏe và năng động cho trẻ. Đó là lý do vì sao Thể thao là một phần quan trọng của Khóa hè.
Mỗi tuần, học viên sẽ được học về một bộ môn thể thao, giúp các bé làm quen với nhiều loại hình thể thao khác nhau, từ bóng đá, bóng rổ, cầu lông đến bơi lội, leo núi và aerobics.
6. Các chuyến tham quan, dã ngoại
Một trong những điểm nhấn mà Khóa học hè của Cleverlearn 2019 đem lại là các chuyến tham quan dã ngoại đặc sắc vừa kết hợp học tập, khám phá và vui chơi. Sau mỗi tuần vui học nội khóa, dã ngoại cuối tuần sẽ khiến các bé hứng thú nhiều hợn, học hỏi nhiều điều hay từ thực tế, tăng cường sức khỏe bằng việc ra ngoài vận động, vui đùa bạn bè, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Học viên sẽ có các chuyến dã ngoại vào thứ 6 mỗi tuần trong xuyên suốt chương trình học 6 tuần.Tất cả những trải nghiệm thực tế qua hình thức tham quan, dã ngoại đều mang lại những ý nghĩa sâu sắc và kinh nghiệm quý báu cho các bé.
7. Kỹ năng sống
Các bạn nhỏ sẽ được hóa thân tài tình thành “nông dân hiện đại” và “đầu bếp nhí” với các hoạt động như:
 • Cách trồng cây, trồng rau và chăm sóc, vun bón thực vật - hoạt động này giúp các em có một trải nghiệm với thế giới thực vật sinh động và thêm kiến thức, nhận thức về tầm quan trọng của rau sạch tại gia.
 • Cách phân biệt các gia vị, rau củ quả, cách chế biến món ăn thường ngày giúp các bé có ý thức cao về tính tự lập, có ý thức chăm lo cho bản thân cũng như giúp đỡ cha mẹ.
8. Các cuộc thi tài năng
CÁC CUỘC THI TÀI NĂNG
Những Cuộc Thi Tài Năng Sẽ Giúp Con Bạn Trưởng Thành Như Thế Nào?
 • Xây dựng lòng tự tin: khi đứng trước đám đông
 • Thêm trải nghiệm hữu dụng
 • Hoàn thiện các năng khiếu
 • Giúp trẻ bước đầu tiếp xúc với thế giới thực và trưởng thành: Những cuộc thi có phân thắng – thua là môi trường tốt nhất để dạy bé về những thực tế có phần tàn nhẫn này. Trẻ phải hiểu rằng đôi khi thành công phải được đánh đổi bằng rất nhiều cố gắng và nỗ lực. Và đôi khi, chỉ nỗ lực thôi vẫn chưa đủ mà còn phải kiên trì rất lâu mới có được thành công mà mình muốn.

THỜI KHÓA BIỂU THAM KHẢO

THỜi KHÓA BIỂU TRONG TUẦN
Chương trình phần lớn sẽ được dạy bằng tiếng Anh với các tiết tiếng Anh do giáo viên bản ngữ phụ trách, các môn năng khiếu và ngoại khóa do giáo viên Việt Nam đảm nhận.
 
 

(*) Lưu Ý:

 • Học viên có thể đăng ký học theo tuần tùy theo nhu cầu.
 • Tất cả học viên tham gia khóa học FANTASTIC SUMMER 2019 của Cleverlearn đều được tặng một buổi kiểm tra đầu vào miễn phí khi đăng ký học tại Trung tâm Ngoại ngữ Học thông minh – Cleverlearn.

 

5 (100%) 1 vote
Thư viện
Test online
028.3897.8815